บ้าน

Hongmen Advanced Technology Corporation.

อย่างดี ประตูเลื่อนอัตโนมัติ สำหรับการขาย
อย่างดี ประตูเลื่อนอัตโนมัติ สำหรับการขาย
"... พึงพอใจกับผลิตภัณฑ์คุณภาพบริการหลังการขายอย่างมืออาชีพและซื่อสัตย์"

—— นายนิโคลัส - สิงคโปร์

"... ช่วยฉันประหยัดเวลาเงินและปวดหัวให้มากทำงานให้เสร็จตามคำขอของเรา"

—— นายเครก - สหรัฐอเมริกา

"... ไม่ทำให้เราผิดหวังตั้งแต่การเป็นหุ้นส่วนของเราเริ่มต้นในปี 2005 สำรองข้อมูลให้กับเราเสมอเมื่อมีข้อสงสัยส่งตรงจากลูกค้าอินเดีย"

—— นาย Abhay - อินเดีย

"... ความมุ่งมั่น 100% เมื่อมาถึงปัญหาด้าน QC พวกเขาให้ความสำคัญอย่างจริงจังกับข้อเสนอแนะเกี่ยวกับปัญหาด้าน QC บริษัท ที่รับผิดชอบ!

—— Ms. Atippan - ประเทศไทย

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Hongmen Advanced Technology Corporation.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Hongmen Advanced Technology Corporation. Hongmen Advanced Technology Corporation. Hongmen Advanced Technology Corporation. Hongmen Advanced Technology Corporation. Hongmen Advanced Technology Corporation. Hongmen Advanced Technology Corporation. Hongmen Advanced Technology Corporation. Hongmen Advanced Technology Corporation. Hongmen Advanced Technology Corporation. Hongmen Advanced Technology Corporation.
ทางเข้าหลัก receiption อาคารการผลิต ห้องประชุมวีไอพี โชว์รูม - ระบบจัดการที่จอดรถ โชว์รูม - ประตูอัตโนมัติ พื้นที่นันทนาการ โรงยิม Hongmen Basket Ball Courts สวน

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : ทั่วโลก
แบรนด์ : Hongmen
ไม่มีพนักงาน : 1750~2100
ยอดขายประจำปี : 80,000,000-100,000,000
ปีที่ก่อตั้ง : 1997
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
Capital Registration: RMB 66 Million

Hongmen ก่อตั้งขึ้น

เซินเจิ้น Hongmen เครื่องจักรและอุปกรณ์ไฟฟ้า Co. Ltd (Hongmen) ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 ด้วยทุนจดทะเบียน 6 ล้านหยวน ผลิตภัณฑ์ชั้นนำของ บริษัท รวมถึงประตูพับเก็บอัตโนมัติไฟฟ้าประตูอัตโนมัติและบูธป้องกันภัย นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้น Hongmen ได้มาไกลและกลายเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในตลาดจีนประตูหด ในปี 2550 บริษัท ได้เปลี่ยนชื่อเป็น Hongmen Advanced Technology Corporation อย่างเป็นทางการด้วยทุนจดทะเบียน 66 ล้าน หยวน

พื้นที่อาคารหงเหมิน - 106,000 ตารางเมตร

สวนอุตสาหกรรมของหงเหมินตั้งอยู่ในพื้นที่ 80,000 ตารางเมตรซึ่งเป็นทำเลที่ดีที่สุดของเซินเจิ้นพร้อมการเข้าถึงได้ง่ายและสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวย ระยะที่หนึ่งมีพื้นที่สร้างขึ้นจาก 55,000 ตารางเมตรและประกอบด้วยอาคารสำนักงานโรงงานผลิตคอนกรีตเสริมเหล็กมาตรฐานสี่แห่งหนึ่งบล็อกโฮสเทลหนึ่งสำหรับพนักงานอาวุโสสองบล็อกโฮสเทลสำหรับพนักงานคนอื่น ๆ และโรงงานผลิตโครงสร้างเหล็กสองแห่ง Phase Two ประกอบด้วยโรงงานผลิตคอนกรีตเสริมเหล็กมาตรฐานสี่ช่วงตึกหอพักพนักงาน 2 หลังอาคารอพาร์ตเมนต์หนึ่งห้องสำหรับพนักงานระดับสูงด้วยพื้นที่รวม 51,000 ตารางเมตร สวนอุตสาหกรรมหงเหมินราคา 250 ล้านหยวนมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทำให้ตัวเองเป็นหนึ่งในไม่กี่แห่งที่เป็นเจ้าของสวนอุตสาหกรรมส่วนตัวในเซินเจิ้น

การจ้างงาน

Hongmen มีพนักงานวิศวกรรมกว่า 50 คนในแผนก R & D ผู้จัดการและหัวหน้างานมากกว่า 80 คนและพนักงานกว่า 1,000 คน ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา บริษัท ได้พัฒนาสายผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 17 ชุดซึ่งประกอบด้วยผลิตภัณฑ์มากกว่า 100 รายการ มันได้รับมากกว่า 80 สิทธิบัตรระดับชาติ ผลิตภัณฑ์ใหม่ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องโดยวิศวกรของ บริษัท เพื่อให้แน่ใจว่ามีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างน้อยหลายรายการในแต่ละปี

เครือข่ายการขาย Hongmen

Hongmen ได้จัดตั้งเครือข่ายการขายที่ครอบคลุมและกว้างขวางและยังมีเครือข่ายหลังการขายที่มีตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 44 รายและสาขามากกว่า 13 สาขาครอบคลุม 100% ของจีน นอกจากนี้ยังประสบความสำเร็จในการเข้าสู่ตลาดต่างประเทศโดยจัดตั้งตัวแทนจำหน่ายในประเทศต่างๆเช่นสหรัฐอเมริกาซาอุดิอาระเบียสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์บูร์กินาฟาโซญี่ปุ่นเกาหลีไต้หวันไต้หวันสิงคโปร์มาเลเซียและเวียดนามซึ่งสอดคล้องกับความนิยมที่เพิ่มขึ้นของผลิตภัณฑ์หงเหมิน ผลิตภัณฑ์ Hongmen มีจำหน่ายอย่างกว้างขวางทั้งในประเทศจีนและต่างประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งประตูหดซึ่งได้รับการยอมรับและการยอมรับของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้นด้วยคุณภาพที่โดดเด่นประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและการออกแบบที่หรูหราและได้กลายเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับองค์กรและสถาบันต่างๆรวมถึงรัฐบาลรัฐวิสาหกิจองค์กรเครื่องแบบสถาบันการศึกษาสนามกีฬา ศูนย์กีฬาและพื้นที่อยู่อาศัยระดับไฮเอนด์

Hongmen ได้รับรางวัลและการยอมรับมากมาย

ในปีที่ผ่านมา Hongmen ได้รับรางวัลมากมายและเป็นที่รู้จัก เหล่านี้รวมถึงรางวัลผลิตภัณฑ์คุณภาพของจีนรางวัลผลิตภัณฑ์คุณภาพเชื่อถือได้แบรนด์ที่มีชื่อเสียงของจีนและแบรนด์ที่มีชื่อเสียงของอุตสาหกรรมวัสดุก่อสร้างแบรนด์ที่รู้จักกันดีของ บริษัท เอกชนในประเทศจีนตลาดผู้ขายที่ดีที่สุดของจีน การรับรอง (หน่วยคีย์ที่แนะนำ) นอกจากนี้ บริษัท ได้รับการ รับรอง ISO9001: 2001 ในปี 2002 ISO14001: 2004 และได้รับการจัดอันดับให้เป็น New High Technology Enterprise และ 300 Growth Enterprises of Shenzhen โดยรัฐบาลเซินเจิ้นและเมื่อเร็ว ๆ นี้ในปี 2009 บริษัท ได้รับการรับรอง CE

รายละเอียดการติดต่อ
Hongmen Advanced Technology Corporation.

ผู้ติดต่อ: Mr. Benny Khoo

โทร: 86-755-89584581

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)